เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ ULV

 เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ  เป็นเครื่องพ่นแบบละอองฝอย ชนิด ULV หรือ Ultra law volume เครื่อง ULV เหมาะสำหรับใช้กำจัดเชื้อที่แพร่กระจาย บนอากาศได้ อาธิ เช่น COVID-19, ไข้หวัดใหญ่, ไวรัส RSV H1N1 H5N1 และยังสามารถ กำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย เป็นต้น
  
สนใจติดต่อสอบถาม
 
 
 

สินค้าของเราผ่านการรับรองต่างๆ มากมาย ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการ 

 

Airofog รุ่น U260 แบรนด์ชั้นนำจากเยอรมัน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 โดยเฉพาะ ใช้น้ำผสมกับน้ำยาฆ่าเชื้อได้ทุกชนิด เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้า (220-240 โวลต์) ซึ่งจะพ่นสารเคมีเป็นฝอยละอองขนาดประมาณ 15-30 ไมครอน

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Airostar เครื่องพ่นละอองฝอย ULV แบบใช้แบตเตอรี่ นวัตกรรมล่าสุดของ AIROFOG สามารถสร้างขนาดละอองที่มีความละเอียดหรือขนาดไมครอนต่ำได้โดยใช้พลังงานน้อยลง ใช้งานได้ต่อเนื่อง 60 นาที รับประกันแบตเตอรี่ชาร์จขั้นต่ำได้ถึง 1,000 ครั้ง

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Airofog รุ่น U240 แบรนด์ชั้นนำจากเยอรมัน เป็นรุ่นไม่มีสายงวงช้าง ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 โดยเฉพาะ ใช้น้ำผสมกับน้ำยาฆ่าเชื้อได้ทุกชนิด เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้า (220-240 โวลต์) ซึ่งจะพ่นสารเคมีเป็นฝอยละอองขนาดประมาณ 15-25 ไมครอน

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Master Electric ULV Fogger (Ultra Low Volume) เครื่องพ่นละอองฝอยที่ออกแบบมาเพื่อฆ่าเชื้อพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ มีขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลัง ซึ่งให้กำลังไฟฟ้า 1,400 วัตต์ และความจุแทงค์น้ำ 4.5 ลิตร

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Master Electrostatic Battery ULV Fogger เครื่องพ่นสารเคมีแบบใช้มือถือแบบ ใช้ไฟฟ้าสถิตแบบไร้สาย สามารถครอบคลุมของเหลวได้ 600-800 ตารางฟุตในถังเดียว นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบเพื่อประหยัดเวลาและแรงงาน ฉีดพ่นของเหลวให้น้อยลง และครอบคลุมพื้นผิวได้มากขึ้น ให้ประจุไฟฟ้าแก่สารละลาย ทำให้สามารถห่อหุ้มพื้นผิวที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วถึง

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

SOLO PORT 423 เครื่องพ่นละอองฝอยไร้สาย พร้อมเป้สะพายหลัง เป็นรุ่นคลาสสิกจากเทคโนโลยีเครื่องยนต์ SOLO ผลิตในประเทศเยอรมนี ด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงจาก MAHLE® และ BING® ให้ความทนทาน และใช้เชื้อเพลิงในปริมาณที่ต่ำ

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

เครื่องพ่นละอองฝอยหลังรถกระบะ AIROFOG UM4 เครื่องพ่นขนาดใหญ่ติดตั้งบนรถยนต์ ที่มีหัวพ่นสารเคมี 4 หัว สามารถควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบรีโมทผ่านสายเคเบิ้ลและระบบธรรมดา

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

เครื่องพ่นละอองฝอยหลังรถกระบะ AIROFOG UM2 เครื่องพ่นขนาดใหญ่ติดตั้งบนรถยนต์ ที่มีหัวพ่นสารเคมี 2 หัว สามารถควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบรีโมทผ่านสายเคเบิ้ลและระบบธรรมดา

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

image
เครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง SUPER ROTARY เป็นเครื่องพ่นสารเคมีระบบฝอยละอองละเอียด ULV ขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้สารเคมีเข้มข้นสูงมีประสิทธิภาพ

คลิกเพื่อดูสินค้า >>
ตัวอย่างการใช้งาน

image
image
image
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้