เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อโรค ULV

 เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ  เป็นเครื่องพ่นแบบละอองฝอย ชนิด ULV หรือ Ultra law volume เครื่อง ULV เหมาะสำหรับใช้กำจัดเชื้อที่แพร่กระจาย บนอากาศได้ อาธิ เช่น COVID-19, ไข้หวัดใหญ่, ไวรัส RSV H1N1 H5N1 และยังสามารถ กำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย เป็นต้น
 
สนใจติดต่อสอบถาม
 
 
 

สินค้าของเราผ่านการรับรองต่างๆ มากมาย ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการ 

เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ ULV ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจเสมอ

เพราะได้รับการรับรองจากหลายหน่วยงานและองค์กรชั้นนำมากมาย เราเชื่อมั่นในคุณภาพและมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราเสมอ เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและพร้อมที่จะพบกับโลกที่ปลอดภัยและสุขภาพที่ดีขึ้น คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าของเราจะทำหน้าที่อย่างมั่นคงและมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริงในทุกสถานการณ์

 

Airofog รุ่น U260 เครื่องพ่นละอองฝอย แบรนด์ชั้นนำจากเยอรมัน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 โดยเฉพาะ ใช้น้ำผสมกับน้ำยาฆ่าเชื้อได้ทุกชนิด เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้า (220-240 โวลต์) ซึ่งจะพ่นสารเคมีเป็นฝอยละอองขนาดประมาณ 15-30 ไมครอน

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Airostar เครื่องพ่นละอองฝอย ULV แบบใช้แบตเตอรี่ นวัตกรรมล่าสุดของ AIROFOG สามารถสร้างขนาดละอองที่มีความละเอียดหรือขนาดไมครอนต่ำได้โดยใช้พลังงานน้อยลง ใช้งานได้ต่อเนื่อง 60 นาที รับประกันแบตเตอรี่ชาร์จขั้นต่ำได้ถึง 1,000 ครั้ง

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Airofog รุ่น U240 เครื่องพ่นละอองฝอย แบรนด์ชั้นนำจากเยอรมัน เป็นรุ่นไม่มีสายงวงช้าง ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 โดยเฉพาะ ใช้น้ำผสมกับน้ำยาฆ่าเชื้อได้ทุกชนิด เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้า (220-240 โวลต์) ซึ่งจะพ่นสารเคมีเป็นฝอยละอองขนาดประมาณ 15-25 ไมครอน

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Master Electric ULV Fogger (Ultra Low Volume) เครื่องพ่นละอองฝอยที่ออกแบบมาเพื่อฆ่าเชื้อพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ มีขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลัง ซึ่งให้กำลังไฟฟ้า 1,400 วัตต์ และความจุแทงค์น้ำ 4.5 ลิตร

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

Master Electrostatic Battery ULV Fogger เครื่องพ่นสารเคมีแบบใช้มือถือแบบ ใช้ไฟฟ้าสถิตแบบไร้สาย สามารถครอบคลุมของเหลวได้ 600-800 ตารางฟุตในถังเดียว นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบเพื่อประหยัดเวลาและแรงงาน ฉีดพ่นของเหลวให้น้อยลง และครอบคลุมพื้นผิวได้มากขึ้น ให้ประจุไฟฟ้าแก่สารละลาย ทำให้สามารถห่อหุ้มพื้นผิวที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วถึง

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

SOLO PORT 423 เครื่องพ่นละอองฝอยไร้สาย พร้อมเป้สะพายหลัง เป็นรุ่นคลาสสิกจากเทคโนโลยีเครื่องยนต์ SOLO ผลิตในประเทศเยอรมนี ด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงจาก MAHLE® และ BING® ให้ความทนทาน และใช้เชื้อเพลิงในปริมาณที่ต่ำ

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

เครื่องพ่นละอองฝอยหลังรถกระบะ AIROFOG UM4 เครื่องพ่นขนาดใหญ่ติดตั้งบนรถยนต์ ที่มีหัวพ่นสารเคมี 4 หัว สามารถควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบรีโมทผ่านสายเคเบิ้ลและระบบธรรมดา

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

เครื่องพ่นละอองฝอยหลังรถกระบะ AIROFOG UM2 เครื่องพ่นขนาดใหญ่ติดตั้งบนรถยนต์ ที่มีหัวพ่นสารเคมี 2 หัว สามารถควบคุมการทำงานได้ทั้งระบบรีโมทผ่านสายเคเบิ้ลและระบบธรรมดา

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

image
เครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง SUPER ROTARY เป็นเครื่องพ่นสารเคมีระบบฝอยละอองละเอียด ULV ขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้สารเคมีเข้มข้นสูงมีประสิทธิภาพ

คลิกเพื่อดูสินค้า >>

ตัวอย่างการใช้งาน เครื่องพ่นละอองฝอย


image
image
image
image
image
image
image
image
image

บริการ จำหน่ายเครื่องพ่นละอองฝอย จำหน่ายเครื่องพ่นหมอกควัน จำหน่ายเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ ULV ศูนย์ซ่อมเครื่องพ่นหมอกควัน ,บริการ พ้นฆ่าเชื้อ อุปกรณ์ครบที่สุดในต่างประเทศ มาตรฐานสากล ,บริการ กำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน ผ้าปู โซฝา ผ้าม่าน และพรม , บริการ ฆ่าเชื้อโควิด Covid-19

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายเครื่องพ่นละอองฝอย หรือเครื่องพ่นหมอกควัน หรือแม้กระทั่งเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ ULV เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีบริการซ่อมเครื่องพ่นหมอกควันให้คุณอย่างเชี่ยวชาญด้วยนะคะ และหากคุณต้องการบริการพ่นฆ่าเชื้อหรือกำจัดไรฝุ่น หรือแม้กระทั่งการทำความสะอาดที่นอน ผ้าปู โซฝา ผ้าม่าน และพรม เราก็มีบริการที่ครบครันสำหรับคุณแล้วค่ะ และเรายังให้บริการฆ่าเชื้อโควิด Covid-19 อีกด้วย ทุกสินค้าของเราได้รับการรับรองจากหลายหน่วยงานและองค์กรชั้นนำ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการของเราอย่างแน่นอนในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและบริการที่ดีที่สุดแก่คุณเสมอค่ะ

Tags: เครื่อง พ่น ulv, เครื่องพ่นหมอกควัน, เครื่องฆ่าเชื้อโรค, เครื่อง พ่น ยุง ulv, เครื่อง พ่น ละออง ฝอย ulv ราคาถูก, ฆ่าเชื้อโควิด19, เครื่อง ฆ่า เชื้อ ใน อากาศ, เครื่อง พ่น ฆ่า เชื้อโรค, เครื่อง พ่น ละออง ฝอย ไฟฟ้า, เครื่อง ฉีด พ่น ฆ่า เชื้อ, พ่น ฆ่า เชื้อ โรงงาน, เครื่องพ่นละอองฝอย, airofog u240 ราคาถูก, เครื่องพ่นฆ่าเชื้ออากาศ, เครื่อง พ่น ยา โค วิด ราคาถูก 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้